Bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Tham khảo thị trường mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội nằm trong trung tâm phố cổ sầm uất. Đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi trong loại hình bất động sản nhà trong ngõ. 

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Ngõ 44A Hàng Bồ có địa chỉ tại phố Hàng Bồ, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Khu vực bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội nằm trong một địa điểm khá nhỏ hẹp. Phần mặt ngõ 44A Hàng Bồ có kích thước không quá lớn với bề rộng chỉ khoảng chừng 1m, chỉ đủ để cho một xe máy ra vào.

Vị trí của nơi mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ nằm ngay gần hai khách sạn La Palm và La Dolce Vita trên phố Hàng Bồ. Từ ngõ 44A Hàng Bồ, bạn sẽ thuận tiện di chuyển qua các phố như Hàng Cân, Hàng Đào, Thuốc Bắc,…

Có thể nói, bất động sản tại ngõ 44A Hàng Bồ sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư kinh doanh tương tự như bất động sản tại thị trường mua bán nhà riêng Hàng Đào Hoàn Kiếm. Đồng thời vị trí của hai tuyến đường này cũng gần nhau, thuộc khu vực trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm.

Tham khảo giá bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Hiện nay, bất động sản trong ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm đang có khoảng giá nằm ở mức trung bình cao so với mặt bằng chung của thị trường mua bán nhà riêng quận Hoàn Kiếm. Bảng dưới đây sẽ tổng hợp khoảng giá phổ biến trong thị trường mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội để cư dân và các nhà đầu tư có một cái nhìn tổng thể khách quan hơn.

Loại hình bất động sản Nhà trong ngõ
Khoảng giá 250-400 triệu đồng/m2
  • 250-400 triệu đồng/m2 hiện đang là mức giá thường thấy trong thị trường mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội, một mức giá nhỉnh hơn so với những con ngõ cùng chung đặc điểm khác. Trong ngõ 44A Hàng Bồ chỉ thích hợp để một xe máy di chuyển tại một thời điểm, việc tránh nhau gần như là không thể.
  • Những nơi có địa điểm càng nằm gần bờ hồ Gươm thì giá trị bất động sản sẽ lại càng cao hơn. Nơi mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội chỉ cách bờ hồ khoảng hơn 300m.

Phân tích đặc điểm của khu vực bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Đa phần các tuyến phố nằm gần bờ hồ Gươm thường có rất ít ngõ nên bất động sản trong ngõ như ngõ 44A Hàng Bồ cũng được săn đón không kém gì nhà mặt phố. Khu vực bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội tọa lạc ngay tại vị trí đông vui tấp nập nhất nhì khu phố cổ Hà Nội với hàng nghìn lượt người qua lại mỗi ngày.

  • Ngõ 44A Hàng Bồ có kích thước khá nhỏ, một điều thường bắt gặp ở các ngõ trong khu vực phố cổ Hà Nội. Vì là ngõ nhỏ, phương tiện ít khi lưu thông nên theo sàn giao dịch bất động sản thổ cư, nhà phố Nhà Phố Net trong khu vực mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội khá ít tiếng ồn. Trong ngõ sẽ ít có ánh sáng tự nhiên chiếu vào nên sẽ khá tối tăm và không khí sẽ ẩm ướt hơn.
  • Các căn nhà trong ngõ 44A Hoàn Kiếm đều là nhà đã xây dựng được một thời gian dài. Vì đặc thù của ngõ nhỏ nên bất động sản ở đây sẽ khó tu bổ, sửa chữa hơn so với nhà mặt phố. Về phần diện tích của các ngôi nhà đều không có gì quá nổi bật, đều là kích thước thông thường của nhà trong ngõ điển hình.
ban-nha-ngo-44a-hang-bo-hoan-kiem-ha-noi-1

Bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm

Tiềm năng đầu tư khi mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Ổn định an cư tại nhà trong ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm sẽ là lựa chọn hàng đầu mà mọi chủ nhân sẽ đều lựa chọn. Sinh sống tại những ngôi nhà trong khu vực bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ có những ưu điểm như không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi yên bình; môi trường đỡ ô nhiễm không khí và tiếng ồn hơn.

An ninh trong nơi mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội nói riêng và phố cổ nói chung luôn được chính quyền quận đảm bảo mọi lúc mọi nơi. Cư dân khi sinh sống trong khu vực này sẽ không cần lo lắng về vấn đề trật tự an toàn của gia đình mình.

Những bất động sản trong ngõ nhỏ như khu vực mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội thường được nhận định là không có nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh lớn. Những hiện nay ngày càng có xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh trong ngõ nhỏ như vậy, với nhóm khách hàng mục tiêu là các bạn trẻ thích tìm tòi, khám phá. Kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực hoặc giải trí sẽ dễ áp dụng thành công nhất.

Tổng hợp tiện ích trong thị trường bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Các tiện ích được cung cấp ở khu vực mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội đều có đầy đủ ở các mặt cơ bản trong đời sống.

  • Cư dân sinh sống trong ngõ 44A Hàng Bồ chỉ mất vài phút di chuyển để tìm đến những khu chợ lớn ở quận Hoàn Kiếm như chợ Đồng Xuân, chợ Cầu Đông, chợ Hàng Bè,…
  • Hệ thống giáo dục trong địa bàn mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội bao gồm các ngôi trường đạt chuẩn giảng dạy và cơ sở vật chất: trường tiểu học Tràng An, trường THCS Nguyễn Du, trường THCS Hoàn Kiếm,…
  • Khu vực phố cổ Hà Nội tập trung đặc biệt nhiều các hàng quán ăn địa phương nức tiếng và nhiều địa điểm giải trí dành cho giới trẻ và du khách.
  • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn,… là những cơ sở y tế có địa chỉ nằm gần khu vực bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội.

Thị trường mua bán nhà ngõ 44A Hàng Bồ Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ phù hợp với các cư dân và nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản phố cổ.

Leave a Reply