Các loại nắp thùng Ford Ranger trên thị trường Việt Nam 2020

Ford Ranger là một trong những xe bán tải đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam; chính vì vậy, nhu cầu trang bị thêm những bộ phận ngoài lề như nắp thùng phía sau cũng được rất nhiều tập khách hàng quan tâm. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại nắp thùng  Ford Ranger thịnh hành nhất tại Việt Nam 2019.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại nắp thùng Ford Ranger. Tuy nhiên, chúng được chia làm 3 dòng chủ yếu là: loại cao, thấp và loại cuộn.

Nắp thùng thấp cho xe bán tải Ford Ranger

Nắp thùng thấp được đánh giá cao bởi thiết kế tinh xảo, hài hòa với tổng thể của xe. Nếu như loại cao giúp đảm bảo về mặt diện tích phía sau thì loại thấp lại mang lại cảm giác mới lạ và bắt mắt hơn cho chiếc xe bán tải của bạn. Kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ sẽ được phát huy tối đa, đồng thời với kết cấu và chức năng điện tử loại phụ kiện này đem đến sự tiện lợi nhất dành cho bạn. Các loại nắp thùng Ford Ranger phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Nắp thùng thấp CB 762, Nắp thùng thấp CB 774, Nắp thùng SCR Allnew, Nắp thùng thấp SCR, Nắp thùng thấp SCR-W,…

Nắp thùng cao cho xe Ford Ranger

Các loại nắp thùng Ford Ranger được ưa chuộng và chọn lựa sử dụng nhất hiện nay luôn được ưu ái là những cái tên thuộc loại cao của dòng sản phẩm này. Nắp thùng cao đem đến cho một khoảng không rộng cả về bề dài lẫn bề rộng, với ưu điểm này bạn có thể dễ dàng vận chuyển nhiều đồ đạc mà không lo ngại các vấn đề va chạm hay hỏng hỏng trong các trường hợp xấu xảy ra. Hiện tại trên thị trường Việt Nam mẫu sản phẩm này được phân phối với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng khác nhau, bạn có thể thỏa sức lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Một số loại nắp thùng cao được yêu thích hiện nay có thể kể đến như: Nắp thùng cao kiểu Range Rover, nắp thùng cao GSE-V, nắp thùng cao Carryboy S7, Nắp thùng cao Carryboy G3,….

Nắp thùng dạng cuộn cho xe bán tải Ford Ranger

Một trong các loại nắp thùng dạng cuộn đặc biệt được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cuộn Carryboy CB-744R. Được thiết kế từ chất liệu bền bỉ với cấu tạo chủ yếu là nhôm Cao Cấp vững chắc giúp loại vật dụng này phát huy được tối đa công dụng của mình. Dù môi trường có khắc nghiệt, hay di chuyển trên những tuyến đường dài, gồ ghề thì toàn bộ đồ đạc phía sau của bạn đều được đảm bảo một cách tối đa nhờ bộ phận này. Nắp thùng dạng cuộn này sẽ rất dễ bị nhầm lẫn với loại thấp bởi nhìn sơ qua nó cũng có thiết kế khá tương đương với nắp thùng bán tải thấp. Tuy nhiên, xét về mặt chức năng và cấu tạo đặc trưng thì đây lại được xếp vào hai loại khác nhau khi lựa chọn các loại nắp thùng Ford Ranger.

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những mẫu nắp thùng bán tải Ford Ranger được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cho mình sản phẩm nắp thùng ưng ý nhất.

Leave a Reply