Camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD chất lượng tốt nhất

Camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD là một dạng camera ngụy trang cao cấp dưới dạng chiếc móc khóa xe ô tô. Nhờ có thiết kế này mà chúng ta có thể quay phim, chụp ảnh một cách kín đáo, bí mật hơn. Camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm còn sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại, đảm bảo sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm

camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm

Tính năng

【Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại】 Camera gián điệp được trang bị chức năng nhìn ban đêm hồng ngoại. Đèn hồng ngoại tăng cường độ rõ nét của video khi quay trong môi trường tối. Máy ảnh hỗ trợ thẻ SD 256GB (không bao gồm). Sau khi bật nguồn, vui lòng đợi 15-20 giây để thẻ SD khởi chạy. Cần đặt định dạng NTFS / exFAT của thẻ SD thay đổi thành định dạng FAT32.
【Không cần Wifi hoặc Ứng dụng】 Camera ẩn chìa khóa ô tô không cần wifi, không cần Ứng dụng. Nó rất phù hợp với môi trường không có mạng. Bạn có thể mang nó đến bất kỳ nơi nào ngoài trời mà không có bất kỳ giới hạn mạng nào. Các video được lưu trong thẻ nhớ, Khi xem video, hãy kết nối với máy tính để xem bằng cáp dữ liệu hoặc đầu đọc thẻ. Lưu ý: Vui lòng sử dụng trình phát hỗ trợ định dạng AVI. Có thể một số người chơi sẽ hiển thị màn hình đen và không có hình ảnh. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình chơi thực.
【Phát hiện chuyển động và ghi hình dài】 Hệ thống cảm biến chuyển động tích hợp camera bảo mẫu. camera ẩn sẽ bắt đầu ghi tự động với full HD 1080P khi phát hiện chuyển động; chức năng phát hiện chuyển động này có thể tiết kiệm thêm dung lượng thẻ nhớ. Lưu ý: Phạm vi phát hiện chuyển động nhạy hơn trong vòng 3 mét. Nếu khoảng cách quá xa, chức năng phát hiện chuyển động có thể không được kích hoạt và thời gian ghi ở chế độ ghi dài có thể đạt 70 phút mà không bị gián đoạn.
【Ẩn và Mạnh mẽ】 Cam gián điệp trông giống như một chiếc chìa khóa xe hơi. Không ai biết chìa khóa ô tô được tích hợp ống kính HD 1080P và không có bất kỳ màn hình hiển thị ánh sáng nào. Góc rộng 60 ° rất ẩn. Camera gián điệp mini rất nhỏ. Nó có thể được chuyển đổi bất kỳ lúc nào trong chế độ máy ảnh và video hoặc chế độ ngày và đêm.Bạn có thể quay bất kỳ video nào bạn thích. Chức năng chụp ảnh một lần nhấp, Hình ảnh: 2560X1920pixel.
【Bảo hành ba năm】 Kích hoạt thẻ bảo hành, bảo hành ba năm và nhiều quà tặng bất ngờ. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết hoặc thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo hướng dẫn sử dụng, và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thỏa đáng cho bạn. Không còn phải lo lắng về vấn đề hậu mãi.

Thông số kỹ thuật của camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD

camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm

camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm

Trước khi học cách sử dụng camera siêu nhỏ móc khóa K3 quay đêm Full HD thì các bạn hãy tham khảo qua thông số kỹ thuật của sản phẩm này nhé.

Định dạng Video AVI
Độ phân giải 1920x1080p
Video Frame Rate 30fps
Định dạng hình 1280×720 JPG
Hình ảnh 5MP
Tỷ lệ hình ảnh 16:9
Dung lượng Pin 260mAh
Thời gian sạc 3-4 giờ
Thời gian làm việc khoảng 120 phút
Điện áp sạc DC-5V
Giao diện MINI 5pin USB
Bộ nhớ Hỗ trợ tối đa 32G Micro SD
Hệ thống hỗ trợ Windows 2000 XP2003/Vista
Loại Pin lithium polymer

bạn có thể xem thêm

camera giấu kín siêu nhỏ giá rẻ
camera giấu kín siêu nhỏ không dây

Leave a Reply