Cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng, đảm bảo an toàn cho người dùng

Cần gạt mưa ô tô Vista hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng trên thị trường gạt mưa ô tô. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về cần gạt mưa ô tô Vista

Được thành lập vào năm 2012, thương hiệu cần gạt mưa ô tô Vista đi lên từ một gara ô tô nhỏ. Tuy nhiên, trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, gạt mưa Vista đã ngày càng mở rộng về quy mô và tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường gạt mưa. 

Từ khi ra đời cho tới nay, gạt mưa Vista vẫn luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thành sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của người dùng trên mọi hành trình di chuyển. Vista sẽ luôn ở bên bảo vệ bạn và cùng bạn tiến về phía trước, chống lại giông tố bủa vây. 

Tổng-quan-về-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Tổng quan về cần gạt mưa ô tô Vista

Mặc dù đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu hiện nay, thế nhưng, tầm nhìn gạt mưa Vista chưa dừng lại ở đó. Mục tiêu lớn của Vista là vươn mình ra thế giới, trở thành cái tên đầu tiên được người dùng nhắc tới mỗi khi nói về gạt mưa công nghệ châu Âu.

Hiện nay, Vista đang sản xuất, phân phối và cung cấp 3 loại cần gạt mưa ô tô Vista. Đó là:

 • Cần gạt mưa ô tô Vista Conventional.
 • Cần gạt mưa ô tô Vista Flat.
 • Cần gạt mưa ô tô Vista Hybrid.

Ưu điểm nổi trội của cần gạt mưa ô tô Vista

Các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista rất được người dùng ưa chuộng sử dụng bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn châu Âu.
 • Các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista đảm bảo bảo hiệu quả làm sạch sâu, có thể gạt sạch hoàn toàn nước đọng, bụi bẩn bám trên bề mặt kính chắn gió.
 • Cần gạt mưa ô tô Vista có khả năng vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi chuyển động với vận tốc mạnh hay đi trong thời tiết mưa gió thì cần gạt mưa ô tô Vista vẫn có thể hoạt động êm ái, mượt mà, không bị rung, giật.
 • Sử dụng sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista, bạn có thể nhận được chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.

Xem thêm về cần gạt mưa ô tô Vista: https://www.facebook.com/gatmua.vista/ 

Ưu-điểm-nổi-trội-của-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Ưu điểm nổi trội của cần gạt mưa ô tô Vista

Cần gạt mưa ô tô Vista phù hợp với dòng xe nào?

Cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista-phù-hợp-với-dòng-xe-nào

Cần gạt mưa ô tô Vista phù hợp với dòng xe nào

Được thiết kế với đa dạng chủng loại, kích thước nên cần gạt mưa ô tô Vista có khả năng phù hợp với đa dạng các dòng xe trên thị trường hiện nay như: 

 • Cần gạt mưa Ford Ranger XLS: Kích thước gạt trước bên lái 18” – 24”, Kích thước gạt trước bên phụ 16”-18”, Chân gạt mưa chân chữ U, chân bấm riêng.
 • Cần gạt mưa Ford Ranger Wildtrak: Kích thước gạt trước bên lái 18” – 24”, Kích thước gạt trước bên phụ 16” – 18”, Chân gạt mưa chân chữ U, chân bấm riêng.
 • Cần gạt mưa Fadil Vinfast: Kích thước gạt trước bên lái 24”, Kích thước gạt trước bên phụ 14”, Chân gạt mưa U.
 • Cần gạt mưa Mercedes GLC: Kích thước gạt trước bên lái 22”, Kích thước gạt trước bên phụ 22”, Kích thước gạt mưa sau 13”.

Đến ngay với Vista để nhận được những sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista chất lượng nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cần gạt mưa ô tô Vista – sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

 

Leave a Reply