Có nên mua thanh lý cầu nâng rửa xe

Cầu nâng rửa xe trên thị trường thường là dòng cầu nâng 1 trụ bởi chúng có bàn nâng giúp ô tô có vị trí đứng vững chắc. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia đưa 5 các lý do thanh lý cầu nâng và lưu ý khi mua thanh lý cầu nâng rửa xe.

cau-nang-rua-xe-o-to-chu-h-duong-nen

Cầu nâng rửa xe ô tô chữ H dương nền

Lý do hoạt động thanh lý cầu nâng rửa xe rất phổ biến tại Việt Nam

Có rất nhiều lý do thanh lý cầu nâng rửa xe ô tô, dưới đây, điện máy Lucky đưa ra 5 lý do mà cầu nâng được thanh lý nhiều nhất:

  • Giá trị cầu nâng rửa xe rất lớn: giá trị đầu tư ban đầu cho một bộ cầu nâng rửa xe ô tô mới có giá từ 57.000.000  – 60.000.000 VNĐ. Do đó, sau khi không có nhu cầu sử dụng, các gara rửa xe ô tô đều thanh lý lại để thu hồi một phần vốn.
cau-nang-rua-xe-o-to-chu-h-am-nen

Cầu nâng rửa xe ô tô chữ H âm nền

  • Nhu cầu mua cầu nâng thanh lý trên thị trường tương đối lớn: do giá trị bộ cầu nâng mới rất cao nên nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua thanh lý cầu nâng rửa xe.
  • Các bộ phận của cầu nâng có độ bền rất cao, chính sách bảo hành sản phẩm như bàn nâng lên đến 12 tháng, ty ben lên đến 24 tháng, độ bền của cầu nâng tương đối tốt, sử dụng được từ 3 – 7 năm nếu được bảo dưỡng thường xuyên. 
  • Các bộ phận của cầu nâng đều được bán riêng lẻ phổ biến trên thị trường, do đó sau khi mua thanh lý cầu nâng rất dễ dàng mua một số bộ phận đã quá cũ để thay mới.

Lưu ý khí mua thanh lý cầu nâng rửa xe

Dưới đây là 5 lưu ý khi mua thanh lý cầu nâng rửa xe:

  • Lựa chọn đơn vị thanh lý cầu nâng uy tín, hoặc lựa chọn người thanh lý cầu nâng rửa xe uy tín: nên tìm hiểu thời gian và quá trình đã sử dụng cầu nâng đó
  • Kiểm tra cầu nâng trước khi mua: kiểm tra các bộ phận quan trọng như chất lượng bàn nâng, ty ben (đây là 2 bộ phận có giá trị cao nhất của bộ cầu nâng rửa xe), một bộ phận khác như bình dầu, đường ống giá trị không cao có thể thay thế sau khi mua. Sau đó kiểm tra hoạt động của cầu nâng.
cau-nang-rua-xe-o-to-chu-i-am-nen

Cầu nâng rửa xe ô tô chữ I âm nền

  • Không nên mua cầu nâng quá rẻ: giá là yếu tố rất quan trọng khi mua, nhưng bạn nên cẩn trọng khi quyết định lựa chọn sản phẩm quá rẻ có thể chất lượng của cầu nâng đang rất thấp, đã bị hỏng và sửa chữa rất nhiều lần trước đó.
  • Nên lựa chọn cầu nâng còn bảo hành, thường bảo hành bàn nâng 12 tháng, ty ben 24 tháng. 
  • Bảo dưỡng lại cầu nâng trước khi đưa vào hoạt động

Liên hệ hotline: 0934.423.166 để được hỗ trợ tư vấn!

 

Leave a Reply