Dán phim cách nhiệt ô tô cho Mazda BT-50

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Mazda BT-50 là trang bị vô cùng cần thiết cho chiếc xe này và cả những chiếc xe khác. Đây là trang bị vô cùng cần thiết đối với mỗi chiếc xe, nhất là đối với những chiếc xe có trục cơ sở dài và hệ thống cửa kính khá rộng như BT-50. Hãy tham khảo thêm ở bài viết này.

Giới thiệu về phim cách nhiệt cho Mazda BT-50

Mazda BT-50 là chiếc xe bán tải khá được ưu thích ở thị trường Việt Nam vì kiểu dáng phong cách, thể thao và rất tiện lợi đối với những người có nhu cầu chở hàng hóa, vừa muốn một chiếc xe cá nhân. Chiếc xe này được bán khá chạy thời gian gần đây, do vậy nhu cầu dán phim cách nhiệt cho Mazda BT-50 đang ngày một nhiều thêm.

phim-cach-nhiet-mazda-bt50-1

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ cho Mazda BT-50 các mặt kính lái và sườn 2 bên đều không có gì khó khăn, riêng chỉ có mặt kính sau thì khá khó, nhất là đối với những xe đã được lắp thêm nắp cốp. Đòi hỏi tay nghề người thợ phải rất cao tay và có nhiều kinh nghiệm.

Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho Mazda BT-50

Nếu không dán phim cách nhiệt cho Mazda BT-50, các bạn sẽ nhận được những hậu quả sau:

Nhiệt độ trong xe của Mazda BT-50 sẽ tăng lên rất cao, tăng cao hơn thậm trí còn cao hơn nhiệt độ ngoài trời. Nhất là khi bạn di chuyển trên đường một thời gian dài cộng với việc dừng đỗ xe tại những vị trí không có mái che. Điều này làm cho trải nghiệm người dùng ở trong xe chở nên rất khó chịu và có hại tới sức khỏe người dùng.

Trong ánh nắng chiếu vào Mazda BT-50 có rất nhiều những tia nguy hiểm như tia cực tím, tia hồng ngoại. Đây là những tia gây hại rất độc tác động trực tiếp đến làn da người sinh ra các bệnh như ung thư da hay sạm da

Ngoài ra, không dán phim cách nhiệt, Mazda BT-50 chắc chắn sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu cao hơn nhiều so với khi đã dán phim cách nhiệt do điều hòa sẽ phải hoạt động hết công suất

Hiệu quả của phim cách nhiệt dành cho Mazda Bt-50

Chiếc xe sau khi dán sẽ có những hiệu quả sau:

Dán phim cách nhiệt cho BT-50 giúp chiếc xe mát hơn, khoang máy sẽ dễ chịu hơn, nhiệt độ được giữ ở mức bình ổn hơn, qua đó sẽ không còn cảm giác khó chịu hay nóng bức nữa.

Dán phim cách nhiệt giúp chiếc BT-50 tiết kiệm được kha khá nhiên liệu nhờ điều hòa sẽ không còn phải hoạt động hết công suất vì nhiệt độ chiếc xe đã được cân bằng tốt hơn.

phim-cach-nhiet-mazda-bt50-2

Dán phim cách nhiệt cho BT-50 sẽ giúp chiếc xe này tăng cường được chống chói, chống lóa cho người lái xe, từ đó mang lại an toàn cho người ngồi trong xe.

Dán phim cách nhiệt BT-50 còn giúp chiếc xe này có thêm một lớp kính thẩm mỹ, sang trọng, ngoài ra còn đem lại sự riêng tư để tránh hoàn toàn những cái nhìn soi mói từ ngoài vào.

Phim cách nhiệt ô tô DPRO cho BT-50 còn có tác dụng cuối cùng là che, hứng những mảnh kính vỡ nếu không may kính có bị vỡ , để không ảnh hưởng đến người ngồi trong xe cũng như nội thất của xe

Dán phim cách nhiệt cho Mazda Bt-50 thì nên dán phim gì? ở đâu

Dán phim cách nhiệt cho Mazda BT-50 thì tôi khuyên các bạn nên chọn những loại phim có thương hiệu lớn như phim cách nhiệt 3M ô tô, phim cách nhiệt Classis và phim cách nhiệt Vkool, Còn dán ở đâu? Tôi khuyên các bạn nên đem tới các cơ sở uy tín . DPRO là một trong những cơ sở đo. Hãy gọi 08888 62168 để được tư vấn và nhận những ưu đãi.

Leave a Reply