Giới thiệu các ứng dụng phát hiện camera quay lén ios

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu camera quay lén có độ ngụy trang tinh xảo cao nên chúng ta sẽ khó phát hiện được. Để giữ an toàn cho mọi người tránh bị lấy thông tin, hình ảnh riêng tư thì các nhà sản xuất đã cung cấp những phần mềm phát hiện camera quay lén trên điện thoại. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những ứng dụng phát hiện camera quay lén ios được đánh giá rất cao hiện nay. Các ứng dụng này đều rất dễ dàng cài đặt trên điện thoại iphone của bạn và giao diện đơn giản, dễ thao tác.

Giới thiệu ứng dụng phát hiện camera quay lén IOS Hidden camera Detector

Ứng dụng phát hiện camera quay lén ios Spy hidden camera Detector có các chức năng chính là phát hiện hiệu ứng hồng ngoại và đồng hồ đo bức xạ. Cụ thể là nó sẽ sử dụng cảm biến từ tính của điện thoại để tìm mọi hoạt động của camera xung quanh bạn.

  • Spy hidden camera Detector có khả năng phát hiện tất cả các loại thiết bị gián điệp được ẩn giấu trong nhiều vị trí, vật dụng thông thường khác. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng phát hiện camera giấu kín tại bất kỳ đâu.
  • Sau khi cài đặt ứng dụng thì bạn mở ứng dụng ra và quét xung quanh phòng. Nếu nó hiển thị ánh sáng đỏ khi trên màn hình iphone thì tại khu vực đó có khả năng bị gắn camera.

Ứng dụng phát hiện camera quay lén ios Fing – Hidden Camera Detector

Ngoài ứng dụng phát hiện camera quay lén ios nói trên thì các bạn có thể tham khảo ứng dụng Fing. Thực chất đây là một ứng dụng miễn phí giúp phân tích hệ thống kết nối Internet trên thiết bị.

Nếu như phát hiện camera quay lén thì Fing sẽ tự động gắn thêm hình ống kính để bạn dễ nhận ra hoặc có phần chữ “camera”, tên thương hiệu sản xuất đi kèm.

Khi phát hiện thấy có camera khả nghi xuất hiện trong ứng dụng Fing, bước tiếp theo bạn có thể dùng đến ứng dụng Hidden Camera Detector. Đây là ứng dụng với tính năng quét các vị trí khả nghi để tìm hiểu xem có camera giấu kín hay không.

Hidden Camera Detector phát hiện camera quay lén như thế nào?

Ứng dụng Hidden Camera Detector sẽ sử dụng cảm biến từ tính trên điện thoại iphone để xác định vị trí của camera giấu kín. Các bạn có thể đưa điện thoại đến gần các vị trí khả nghi. Khi phát hiện cảm biến từ tính từ camera quay lén phát ra thì trên điện thoại sẽ phát ra tiếng “bíp” báo hiệu.

  • Để thao tác tính năng này thì bạn hãy tắt hết đèn và kéo rèm phòng để tạo không gian tối hoàn toàn, sau đó kích hoạt tính năng “Detect Infrared Camera” trên ứng dụng.
  • Tiếp đến bạn lia camera trên iphone xung quanh phòng, nếu phát hiện thấy điểm sáng nào trên màn hình, đó có thể là đèn hồng ngoại phát ra từ camera quay lén. Đây là loại ánh sáng mà mắt thường không thể nhìn thấy được, nhưng có thể phát hiện thông qua tính năng trên ứng dụng.

Bên cạnh việc sử dụng những ứng dụng phát hiện camera quay lén ios này thì các bạn còn có thể thực hiện những cách khác như chụp ảnh, gọi điện… Như vậy thì chúng ta cũng có thể cảm thấy yên tâm hơn khi tới một nơi lạ như khách sạn, nhà nghỉ.

Leave a Reply