Hướng dẫn sử dụng camera siêu nhỏ bút VGA

Trong dòng camera ngụy trang thì bút camera là thiết bị ngụy trang đơn giản nhất nhưng không kém phần tinh xảo, kín đáo. Những chiếc camera siêu nhỏ bút VGA có hình dáng bên ngoài giống như cây bút mực bình thường nên sẽ khó ai nghi ngờ được. Với nhiều tính năng hiện đại thì dòng camera này đang được ứng dụng trong nhiều mục đích như: theo dõi tội phạm, ghi lại bài học… Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc camera siêu nhỏ bút VGA này và chưa biết cách sử dụng thì hãy xem qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Ưu điểm của camera siêu nhỏ bút VGA

Tuy rằng nằm trong top những loại camera siêu nhỏ giá rẻ chất lượng nhưng camera siêu nhỏ bút VGA vẫn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Camera siêu nhỏ bút VGA là một trong các loại camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt có thể ghi hình, chụp ảnh với chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn mà vẫn viết chữ như bình thường.
 • Mẫu camera này cũng được hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ 16GB để tăng dung lượng lưu trữ hình ảnh, dữ liệu. Hoặc để tiết kiệm bộ nhớ thì bạn có thể truyền tải dữ liệu từ thiết bị sang máy tính thông qua cáp sạc với thao tác rất đơn giản, nhanh chóng. 
 • Thời lượng sử dụng pin của chiếc camera siêu nhỏ bút VGA khoảng 1 giờ nên bạn cũng có thể yên tâm sử dụng.
 • Mẫu camera này có vỏ bọc vô cùng tinh xảo nên có thể phục vụ tốt cho việc ghi hình bí mật.

Cách sử dụng camera siêu nhỏ bút VGA

Bởi vì camera bút VGA là loại máy camera siêu nhỏ không có tính năng kết nối wifi nên mọi thao tác điều khiển camera sẽ được thực hiện trực tiếp trên thiết bị theo hướng dẫn như sau:

 • Đầu tiên, bạn hãy gắn thẻ nhớ vào camera siêu nhỏ bút VGA rồi mới nhấn nút on/off trên phần đầu bút để khởi động thiết bị. Chúng ta nhấn nút nguồn này rồi giữ yên trong khoảng vài giây đến khi đèn màu vàng sáng lên là camera đang ở chế độ chờ.
 • Để quay phim, ghi hình thì bạn nhấn vào nút nguồn đến khi thấy đèn vàng nhấp nháy thì thả ra. Lúc này, đèn hiệu sẽ sáng màu xanh nhấp nháy tức là đang quay phim.
 • Khi muốn ngừng quay và lưu lại video thì bạn nhấn nút nguồn đến khi thấy đèn hiệu trên thân bút chuyển từ màu xanh sang màu vàng là được.
 • Để chụp ảnh khi thiết bị đang hoạt động thì bạn ấn nút nguồn 1 lần thì máy sẽ chụp lại 1 bức ảnh. Nếu bạn thấy đèn vàng nháy 1 lần có nghĩa là nó báo hiệu đã chụp lại 1 bức ảnh.
 • Còn nếu bạn muốn ghi hình liên tục thì khi máy đang ở chế độ đèn màu cam, bạn hãy nhấn nút nguồn để chuyển đèn thành màu xanh.
 • Để kết thúc ghi hình thì bạn lại nhấn nút nguồn trong khoảng 2 – 3 giây như thao tác khởi động là thiết bị sẽ tắt hẳn
 • Trong quá trình sử dụng thì bạn nên lưu ý nếu bạn đang sử dụng thiết bị mà bỗng dưng ngừng lại khoảng 3 phút và không có bất kỳ thao tác nào thì bút camera sẽ tắt để tiết kiệm pin.

Dòng sản phẩm camera siêu nhỏ bút VGA chỉ có chất lượng ghi hình 640*480p nên đôi khi nó không đạt yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, nó cũng không có tính năng kết nối wifi, quay đêm… nên bạn cần chú ý cân nhắc khi mua thiết bị này. Bút VGA là dòng camera siêu nhỏ giá rẻ chất lượng được bán rất nhiều trên thị trường, bạn có thể tham khảo tại các đại lý lớn hoặc liên hê với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply