Thông tin bất động sản khách sạn ibis Nha Trang

Khách sạn ibis Nha Trang sở hữu tiềm năng phát triển thuận lợi với vị thế khách sạn ngay gần biển là tiền đề cho khả năng khai thác tại đây. Sau đây là một số thông tin về bất động sản khách sạn ibis hiện nay.

khach-san-ibis-nha-trang-1

Khách sạn ibis Nha Trang có quy mô lớn với diện tích sàn gần 28.400m2

Tìm hiểu về khách sạn ibis Nha Trang

Khách sạn ibis Nha Trang là một trong những sản phẩm mua bán khách sạn 4 sao Nha Trang được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Khách sạn ibis có vị trí nằm tại số 86 đường Hùng Vương thuộc phường Lộc Thọ của thành phố Nha Trang. Đây là vị trí thuận lợi nằm trong khu phố Tây của thành phố biển nên nơi đây có tiềm năng kinh doanh khai thác du lịch khi có thể di chuyển nhanh chóng đến những địa điểm du lịch nổi tiếng lân cận hay khu vui chơi ăn uống ẩm thực sầm uất phố Tây,…Đây cũng là một trong những điểm thu hút nổi bật của khách sạn ibis được các nhà đầu tư quan tâm.

khach-san-ibis-nha-trang-2

Mức giá bán sạn ibis Nha Trang hiện nay được định giá khoảng 200 tỷ đồng

Dự án có diện tích sàn gần 28.400m2 được xây dựng do CTCP Du lịch Khánh Tâm làm chủ đầu tư với tiêu chuẩn 4 sao có chiều cao 25 tầng bao gồm 300 phòng và các dịch vụ, bao gồm bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em, phòng spa, phòng hội nghị, nhà hàng quốc tế và hai quầy bar phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Khách sạn được thiết kế với đa dạng hạng phòng, khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, phục vụ cho nhu cầu khách hàng như: phòng standard, phòng superior, phòng premium.

Định giá bất động sản khách sạn ibis Nha Trang

Nha Trang tiếp đón số lượng vô cùng đông đảo từ khắp mọi nơi đổ về, cả khách du lịch nội địa và khách du lịch quốc tế. Vì vậy nhu cầu lưu trú ngắn hạn tại Nha Trang là rất lớn, tỷ lệ sử dụng phòng là 80% – 100% vào những mùa cao điểm và 30% – 50% trong những mùa thấp điểm. Bên cạnh nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê phòng, khách sạn còn mang lại nguồn lợi nhuận từ nhiều nguồn khác: nhà hàng, spa, trung tâm tổ chức sự kiện,… So với mặt bằng chung giá rao bán khách sạn Nha Trang ở Khánh Hòa, có thể dự đoán mức giá bán khách sạn ibis Nha Trang hiện nay cũng ở mức trên 200 tỷ đồng.

Đây là một loại hình sản phẩm mua bán đất nền Nha Trang ở Khánh Hoà nên chắc chắn giá trị sản phẩm sẽ tăng theo thời gian đặc biệt là với ưu thế về vị trí gần biển tại các khu trung tâm hoặc khu du lịch phát triển nhằm thu hút khách hàng. Bởi vậy các nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh cả từ hoạt động kinh doanh khách sạn lẫn giá trị tăng giá bền vững từ đất nền khách sạn. Ngoài ra, những chính sách hỗ trợ ngành du lịch như đầu tư lớn về hạ tầng giao thông, sân bay… để thu hút khách trong nước và quốc tế cũng giúp các dự án du lịch, giải trí hưởng lợi.

Bài viết trên là những thông tin về khách sạn ibis Nha Trang hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc truy cập trang thông tin Nha Pho Net để được giải đáp.

Leave a Reply