Một số tính năng ưu việt hiện hữu trên màn hình Android ô tô

Hiện nay, việc trang bị màn hình Android cho xe ô tô là một xu hướng được rất nhiều người dùng ưa thích hiện nay. Nhưng cuốn theo xu hướng như thế mà rất nhiều người dùng không hề hay biết màn hình này sở hữu rất nhiều các tính năng hay và cực kỳ hữu ích trong quá trình di chuyển và vận hành xe.

Màn hình Android cho ô tô là gì?

Hiểu đơn giản, màn hình Android cho ô tô cũng giống với các sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Điểm khác biệt lớn nhất của màn hình Android so với các thiết bị điện thoại đó là kích thước màn hình lớn đi kèm với đó là nhiều tính năng bị loại bỏ để phù hợp với mục đích trang bị trên ô tô hơn.

Thêm vào đó, màn hình Android cũng không có khả năng di chuyển linh hoạt như điện thoại mà chúng được gắn chặt với các thiết bị trên ô tô nhằm mục đích thực hiện điều khiển các chức năng có trên xe.

man-hinh-android-zestech-z800-chinh-hang-3

Màn hình Android cho xe ô tô

Các tính năng ưu việt xuất hiện trên màn hình Android cho ô tô

Khi sử dụng các loại màn hình Android cho ô tô này, có rất nhiều người dùng chưa có hiểu biết hết về các tính năng. Do đó hãy cùng chúng tôi điểm qua về một vài tính năng nổi bật có thể xuất hiện trên màn hình Android của bạn nhé:

Tính năng định vị GPS: khả năng định vị GPS đã được xuất hiện khá lâu và cũng chỉ mới được tích hợp trên các màn hình Android cho xe ô tô hiện nay. Nhờ các tính năng này mà bạn có thể tìm đường đi một cách nhanh chóng và thích hợp nhất, tránh tình trạng bị lạc đường

Tính năng kết nối với điện thoại: công nghệ ngày càng phát triển nên khả năng tích hợp điện thoại di động với màn hình xe cũng là một tính năng rất hữu ích. Chỉ cần kết nối thông qua Apple Carplay hoặc Android Auto là bạn có thể kết nối điện thoại thông minh với màn hình của xe và sử dụng linh hoạt các tác vụ có trên điện thoại ngay trên màn hình xe.

Khả năng tích hợp cùng với các camera: đây là một tính năng nổi bật của màn hình Android so với các loại màn hình nguyên bản khác khi có thể tích hợp cùng với các loại camera khác nhau như camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ.

man-hinh-android-zestech-z800-chinh-hang-3

Màn hình Android cho xe ô tô có nhiều tính năng thú vị

Tính năng kết nối Internet: đây cũng là một điểm cực kỳ thu hút có trên các sản phẩm màn hình Android. Nhờ khả năng tích hợp khe cắm sim 4G và bộ thu phát sóng Wifi mà các màn hình Android này có thêm khả năng truy cập mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng tốt các nhu cầu mong muốn giải trí của người dùng khi sử dụng.

Tính năng kết nối với vô lăng của xe: màn hình android có thể hoạt động tương tự như với các màn hình nguyên bản của xe khác khi có thể kết nối và hoạt động bình thường với các loại vô lăng xe, bạn có thể điều chỉnh các chức năng ngay trên màn hình hoặc trên vô lăng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, các sản phẩm màn hình Android Zestech đặc biệt là dòng màn hình Android Zestech Z800 đang nổi lên hiện nay bởi chất lượng cũng như các tính năng có trên màn hình. Lựa chọn một màn hình Android tốt như màn hình Android Zestech Z800 giá tốt là một điều cần thiết bạn nên làm để giúp quãng đường di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

man-hinh-android-zestech-z800-chinh-hang-5

Bộ sản phẩm màn hình Android

Leave a Reply