Mua bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự chính chủ

Khu vực bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự mang đến những vị trí nhà ở vô cùng thuận tiện và tiềm năng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về những ưu điểm và tiện ích xung quanh ngõ 59 Ngô Gia Tự hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Vị trí giao thông khi mua bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự

Khu vực ngõ 59 phố Ngô Gia là một con ngõ có sự kết nối thuận lợi với hai phía, một bên nối ra phố Ngô Gia Tự và bên còn lại ra ngõ 27 Đức Giang. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống ở đây khi muốn di chuyển đến các khu vực lân cận. Từ vị trí này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận đường Nguyễn Văn Cừ chỉ trong vòng 250m và khu vực ẩm thực Ngọc Lâm cũng chỉ cách đó khoảng 1km.

Mua bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự có đặc điểm là đường ngõ rộng, phù hợp để ô tô ra vào. Với chiều rộng đường khoảng 4-5m, các gia đình sẽ tiện lợi khi di chuyển và đỗ xe vào trong nhà. Đặc biệt, khi cần vận chuyển đồ đạc lớn, không gian rộng rãi trong ngõ cũng sẽ đem lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian đáng kể.

ban-nha-ngo-59-ngo-gia-tu-1

Ngõ 59 Ngô Gia là một con ngõ có sự kết nối thuận lợi với hai phía

Thông tin về mức giá bán bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự

Giá bán nhà tại ngõ 59 phố Ngô Gia Tự hiện nay là từ 170 – 200 triệu đồng/m2. Đây là mức giá này tương đối cạnh tranh so với nhiều ngõ khác cùng khu vực như ngõ 48 phố Ngô Gia Tự. Do ngõ 59 nằm ở vị trí gần giao lộ của đường Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự, vì vậy các hoạt động kinh doanh ở đây cũng phát triển mạnh hơn so với những ngõ nằm ở cuối đường như mua bán nhà ngõ 987 Ngô Gia Tự. Hơn nữa, ngõ này còn thông sang ngõ 27 Đức Giang, giúp việc tiếp cận các trường học, chợ, và các cửa hàng kinh doanh tại phố Thượng Thanh và Đức Giang trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn nhiều.

Khu vực ngõ 59 Ngô Gia Tự có quy hoạch ổn định, các nhà trong ngõ đều được pháp lý hóa, có sổ đỏ và giấy tờ đầy đủ. Một số căn nhà còn có vỉa hè phía trước, tạo nên một bức tranh tổng thể bên trong ngõ sạch sẽ và rộng lớn.

Ngày nay, nhiều khách hàng không chỉ quan tâm đến việc mua bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự vì vị trí thuận tiện mà còn bởi tiềm năng kinh doanh tại đây. Các căn nhà trong ngõ có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh như mở hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng sửa chữa đồ điện tử, tiệm làm tóc, làm móng…. Theo Nhà Phố Net, bạn cũng có thể xây dựng hoặc sửa chữa lại căn nhà để cho thuê làm văn phòng công ty hoặc phòng khám tư nhân, đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng.

ban-nha-ngo-59-ngo-gia-tu-2

Giá bán nhà tại ngõ 59 Ngô Gia Tự hiện khá cạnh tranh trong khu vực

Mua bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự có đa dạng tiện ích

Khi sống tại khu vực ngõ 59 phố Ngô Gia Tự, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích sinh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống gia đình.

  • Có nhiều trường học nằm gần ngõ 59 như Trường mầm non Thượng Thanh, Trường tiểu học Thượng Thanh, Trường THCS Đức Giang và Trường THPT Lý Thường Kiệt
  • Khu vực bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự này cũng có nhiều lựa chọn về quán ăn, nhà hàng và quán cà phê như Nhà Hàng Thùy Linh, Bánh cuốn Mạnh, Quán Chợ Tình Sapa, Bánh cuốn nóng Cô Oanh, Trung Nguyên Coffee Ngô Gia Tự, The Music Coffee, Santorini Home
  • Nếu bạn cần mua sắm hàng ngày thì có thể tới cửa hàng Mart Supermarket, King Of Korean Mart, Chợ Thượng Cát, Chợ Việt Hưng, Siêu thị Big C Long Biên
  • Để kiểm tra sức khỏe, bạn có thể dễ dàng tới Bệnh viện Đức Giang hoặc Bệnh viện Trường Lâm cách nhà chỉ hơn 1 km.

Trong tầm giá và vị trí tốt như ở khu vực bán nhà ngõ 59 phố Ngô Gia Tự hiện nay sẽ không khó để bạn sở hữu một căn nhà phù hợp với nhu cầu. Một khu vực khác trên phố Ngô Gia Tự cũng có giá bán tốt hiện nay chính là ngõ 466. Các thông tin giao dịch bán nhà ngõ 466 Ngô Gia Tự cũng được nhiều nhà đầu tư rất quan tâm vì khả năng kinh doanh và di chuyển giao thông thuận lợi.

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-466-ngo-gia-tu-long-bien-ha-noi/

Leave a Reply