Tại sao nên mua tóc từ nhà cung cấp Gla Hair?

Gla Hair được đánh giá là một trong những nhà cung cấp tóc hàng đầu cho thị trường Châu Âu. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nên mua tóc từ Gla Hair ngay dưới đây.


Gla Hair Việt Nam từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy với các bán buôn, chủ salon đang tìm kiếm nguồn tóc nối chất lượng cao cho thị trường Châu Âu. Vậy lý do nào giúp Gla Hair khẳng định được vị trí trên thị trường cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng? Tại sao nên mua tóc từ Gla Hair? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những thông tin quan trọng về nhà cung cấp Gla Hair

Gla Hair là thương hiệu tóc Việt được thành lập từ năm 2013 có xưởng sản xuất đặt tại Bắc Ninh và văn phòng đặt tại Hà Nội. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp tóc chất lượng cao sang thị trường Châu Âu từ những ngày đầu thành lập.

Đến thời điểm hiện tại, Gla Hair đang sở hữu mạng lưới với hơn 1500 khách hàng đến từ các quốc gia Anh, Nga, Đức, Pháp,… là các chủ tiệm salon, nhà bán buôn tóc.

Các mặt hàng tóc do Gla Hair cung cấp rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Trong đó, đặc biệt tập trung vào các kiểu thẳng tự nhiên, xoăn gợn sóng, xoăn tự nhiên và màu sắc trung tính (đen, nâu, vàng). Đặc biệt, nhà cung cấp này còn cho biết họ có thể tạo kiểu, lên màu tuỳ chỉnh theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Hình ảnh một công đoạn sản xuất của Gla Hair

Hình ảnh một công đoạn sản xuất của Gla Hair

3 Lợi ích khi mua tóc từ nhà cung cấp Gla Hair

Mua tóc từ nhà cung cấp tóc Gla Hair, khách hàng sẽ được đảm bảo về mức giá bán cạnh tranh, sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chính sách mua hàng minh bạch.

Giá bán buôn tại xưởng rất cạnh tranh

Gla Hair sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn lên tới 1000m2 cùng đội ngũ hơn 100 thợ thủ công lành nghề, do vậy có thể tối ưu được chi phí sản xuất, vận hành, không qua trung gian. Khi mua hàng tại Gla Hair, khách hàng sẽ được mua với giá bán buôn tại xưởng rất cạnh tranh, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Ngoài ra, Gla Hair còn có chính sách chiết khấu đặc biệt lên tới 40$/kg cho các khách hàng đặt hàng số lượng lớn, chương trình ưu đãi đặc biệt vào các dịp lễ, Tết.

Gla Hair cung cấp mức giá buôn cạnh tranh nhất thị trường

Gla Hair cung cấp mức giá buôn cạnh tranh nhất thị trường

Tóc chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn thị trường châu Âu

Hiểu được nhu cầu thị trường luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu, ngay từ những ngày đầu thành lập, Gla Hair đã định là nhà cung cấp tóc nối chất lượng cao cho thị trường Châu Âu và tiên phong trong lĩnh vực này. Sau 10 năm liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, Gla Hair đã khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng tại thị trường tóc nối Châu Âu, được nhiều khách hàng từ Anh, Pháp, Đức, Nga,… tin tưởng hợp tác.

Gla Hair luôn ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Tất cả các sản phẩm tóc nối do Gla Hair cung cấp đều được tuyển chọn kỹ từ khâu đầu vào: đảm bảo 100% là tóc thô của người Việt chưa qua xử lý hóa chất tẩy nhuộm và tạo kiểu, tóc giữ được độ bóng và mượt. Khách hàng khi mua tóc tại Gla Hair có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường Châu Âu.

Gla Hair chỉ tuyển chọn tóc thô của người Việt để sản xuất

Gla Hair chỉ tuyển chọn tóc thô của người Việt để sản xuất

Chính sách bán hàng minh bạch

Gla Hair công khai chính sách bán hàng, thanh toán, quy trình mua hàng, các chính sách vận chuyển, đổi trả minh bạch trên website.

Về quy trình mua hàng: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt hàng qua WhatsApp với quy trình chuyên nghiệp: Liên hệ tư vấn > Gửi yêu cầu sản phẩm > Xác nhận yêu cầu đặt hàng và lên hóa đơn > Xác nhận hoá đơn và thanh toán/ đặt cọc > Sản xuất và kiểm tra sản phẩm > Hoàn thiện thanh toán và vận chuyển.

  • Về chính sách vận chuyển: Thời gian vận chuyển khoảng từ 5-7 ngày kể từ khi đơn hàng được giao cho đơn vị vận chuyển
  • Về chính sách thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán đặt cọc hoặc thanh toán 100% trước khi sản xuất. Phương thức thanh toán linh hoạt qua Moneygram, Ria, Western Union, Remitly, Agent service.
  • Về chính sách bảo hành, đổi trả: Gla Hair chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.
  • Việc xây dựng các chính sách bán hàng minh bạch của Gla Hair góp phần nâng cao trải nghiệm mua hàng an toàn, thuận tiện cho các khách hàng trên toàn thế giới.
Quy trình mua hàng tại Gla Hair

Quy trình mua hàng tại Gla Hair

Tóm lại, với những ưu điểm và lợi thế về sản xuất sẵn có vừa kể trên, Gla Hair được đánh giá là một trong những nhà cung cấp tóc chất lượng cao uy tín nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Quý đọc giả có thể xem thêm thông tin liên hệ về Gla Hair tại đây:

  • Website: https://glahair.com/
  • Instagram: glahairvietnam
  • Youtube: https://www.youtube.com/@Glahair

Leave a Reply