Thị trường bán nhà phố Lạc Trung rất nhiều thuận lợi

Thị trường bán nhà phố Lạc Trung là thị trường bất động sản đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi đây là khu vực có giá khá hợp lý mà lại có nhiều yếu tố thuận lợi. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn thông tin về thị trường rất nhiều tiềm năng này.

Tổng quan thị trường mua bán nhà phố Lạc Trung hiện nay

Là một tuyến phố nằm ở trung tâm quận Hai Bà Trưng, đường Lạc Trung có địa giới hành chính thuộc phường Vĩnh Tuy quận Hai Bà Trưng. Có chiều rộng lên đến 8m và chiều dài 850m. Với chiều rộng này, các phương tiện lớn như xe ô tô có thể di chuyển rất thuận lợi. 

Phố Lạc Trung bắt đầu từ ngã ba Kim Ngưu, Lạc Trung và kết thúc ở nút giao với đường Minh Khai. Tuyến phố này có vỉa hè cũng khá rộng lên đến hơn 2m và giao thông sầm uất, vì vậy mua bán nhà phố Lạc Trung là một tuyến phố tuy nhỏ nhưng lại có khả năng kinh doanh vô cùng sầm uất ngày đêm. Với rất nhiều các loại hình kinh doanh dịch vụ phong phú và quy hoạch khu vực này đã ổn định.

ban-nha-pho-lac-trung-1

Phố Lạc Trung có nhiều lợi thế

Phân khúc và giá bán nhà phố Lạc Trung

Với thị trường mua bán nhà đường Lạc Trung có thể chia ra làm 3 phân khúc chính có giá bán như sau:

  • Phân khúc nhà mặt phố Lạc Trung: Với vị trí mặt phố Lạc Trung là vị trí rộng và đẹp nhất tại tuyến phố này, với khả năng kinh doanh sầm uất khá đa dạng các loại hình dịch vụ như: cà phê, quán ăn, hiệu thuốc, siêu thị mini, văn phòng, cửa hàng cây cảnh, khách sạn. Đặc thù của các căn nhà trên phố Lạc Trung này có diện tích và chiều rộng mặt tiền khá tương đồng nhau. Vì vậy tầm giá cũng khá là tương đồng. Là tuyến phố có giao thông sầm uất cả ngày lẫn đêm, vì vậy giá trị thương mại mà tuyến phố này mang lại cho các khách hàng là rất lớn. Có thể đánh giá thị trường bán nhà đường Lạc Trung phân khúc mặt phố này rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để kinh doanh hoặc kết hợp vừa ở vừa kinh doanh. Giá bán nhà mặt phố Lạc Trung hiện nay đang từ 300 triệu – 330 triệu/m2.
  • Mua bán nhà phố Lạc Trung phân khúc nhà trong ngõ lớn: Các ngõ lớn của phố Lạc Trung có khá nhiều khác biệt với mặt phố Lạc Trung. Các ngõ này khá yên tĩnh nên rất nhiều các loại hình kinh doanh khó phát triển ở trong khu vực này. Tuy vậy, vẫn có một số ngõ có thể kinh doanh một vài loại hình dịch vụ nhỏ lẻ như cà phê, tạp hóa, quán ăn nhỏ như ngõ 61 Lạc Trung. Vì vậy thị trường bán nhà ngõ 61 đường Lạc Trung cũng là ngõ có giá bán cao nhất tại khu vực phố Lạc Trung hiện nay. Các ngõ lớn của phố Lạc Trung đều có chiều rộng mặt ngõ từ 4.5m – 6m, với chiều rộng này, các phương tiện như ô tô vẫn có thể dễ dàng di chuyển trong các ngõ này. Các loại hình bất động sản chính trong các ngõ lớn của phố Lạc Trung là các căn nhà để ở. Hiện nay giá bán nhà trong ngõ lớn của phố Lạc Trung đang dao động từ 180 triệu – 200 triệu/m2.
  • Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ của thị trường mua bán nhà phố Lạc Trung: Các ngõ nhỏ của phố Lạc Trung chỉ có chiều rộng từ 1.8m – 2.4m nên chỉ có xe ba gác và xe máy là có thể di chuyển dễ dàng trong các ngõ này. Các ngõ nhỏ này đều rất yên tĩnh và đa số cũng là ngõ thông. Nên trong các ngõ nhỏ này của phố Lạc Trung chỉ có thể phù hợp để ở chứ không thể kinh doanh bất kỳ loại hình nào trong các ngõ này. Tuy không có khả năng kinh doanh, nhưng đây lại là thị trường tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng mua nhà để ở bởi có giá bán rất hợp lý mà lại nằm ở vị trí khá trung tâm. Hiện nay giá bán nhà trong ngõ nhỏ của phố Lạc Trung đang dao động từ 130 triệu – 150 triệu/m2.
ban-nha-pho-lac-trung-2

Các ngõ của phố Lạc Trung khá thông thoáng

Tiềm năng phát triển thị trường bán nhà phố Lạc Trung

Phố Lạc Trung có vị trí trung tâm, giao thông di chuyển đến các khu vực trung tâm khác vô cùng thuận tiện. Vì đây cũng là điểm tiếp nối với nhiều các quận như quận Hoàng Mai, quận Đống Đa, quận Hoàn Kiếm. 

Theo đánh giá của Chuyên gia Nhaphonet, tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà phố Lạc Trung là khá ổn định. Vì đây là khu vực có quy hoạch ổn định, các dự án xung quanh cũng đã hoàn thiện và khả năng kinh doanh mang lại lợi nhuận đồng đều hàng tháng. Vì vậy chỉ có thể tăng giá ở mức 8% trong chu kỳ 3 năm. 

Ngoài khu vực phố Lạc Trung, ở quận Hai Bà Trưng cũng đang có rất nhiều các căn nhà có khả năng kinh doanh và giá bán rất tương đồng như phố Lạc Trung. Các bạn có thể tìm hiểu tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-hai-ba-trung-ha-noi/

 

Leave a Reply