Thông tin bán nhà đường Minh Khai giá thương lượng cực tốt

Những khách hàng, nhà đầu tư cá nhân quan tâm thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng đều có đặc điểm chung đang tìm cho mình một căn nhà có vị trí đẹp, khả năng di chuyển tiện lợi, có tiềm năng kinh doanh và đầu tư lớn. Những tiêu chí ấy đều được đáp ứng tốt bởi các căn nhà thuộc khu vực bán nhà đường Minh Khai. 

Đôi nét về thị trường bán nhà đường Minh Khai 

Nhìn chung, đường Minh Khai là một cung đường lớn khi đi qua 4 phường lớn với chiều dài 3km bao gồm phường Trương Định, phường Vĩnh Tuy, phường Thanh Lương và phường Minh Khai. Sở dĩ có chiều dài như vậy vì đường Minh Khai bắt đầu từ điểm cuối đường Bạch Mai đi qua đường Kim Ngưu, chân cầu Vĩnh Tuy và khế thúc tại điểm dốc thuộc đường Nguyễn Khoái. 

Khác với dáng vẻ ngày xưa khi chỉ là một tuyến đường bé, chật chội như sau khi quy hoạch đã trở thành một con đường lớn liên kết với khu đô thị Times City, đường Vành đai 2 trên cao tạo thành một tuyến đường lớn, rộng có lưu lượng giao thông lớn và nhiều các nhà, tòa nhà buôn bán, cho thuê. 

Sự đa dạng về mức giá của thị trường mua bán nhà đường Minh Khai

Sau khi được quy hoạch cụ thể là mở rộng đường, thị trường mua bán nhà đường Minh Khai có sự đa dạng về phân khúc giá cả nhờ vào sự đa dạng về vị trí địa lý cũng như tiềm năng sử dụng. 

mua-ban-nha-duong-minh-khai-3

Giá bán đường Minh Khai rất hợp lý

Phân khúc 1 có lợi thế về kinh doanh (nhà mặt đường) 

  • Sau khi khi được quy hoạch, tuyến đường Minh Khai trở nên thông thoáng, rộng rãi góp phần di chuyển của người dân nói chung nhanh chóng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, ùn tắc là không thể tránh khỏi vào giờ cao điểm. Nhờ vào yếu tố vị trí và đặc điểm địa hình tạo điều kiện thuận lợi cho các căn nhà thuộc khu vực bán nhà chính chủ đường Minh Khai kinh doanh phong phú các dịch vụ, tiện ích khác nhau.
  • Bên cạnh những loại hình dịch vụ cơ bản ở trên, nhờ vào yếu tố về vị trí khi gần nhiều trường đại học lớn giúp cho khu vực bán nhà đường Minh Khai có thể áp dụng kinh doanh phục vụ đối tượng học sinh, sinh viên các dịch vụ như ăn uống, mua sắm, văn phòng phẩm, học liệu, hành chính. Điều này giúp giá trị các căn nhà ở phân khúc này tăng giá trị và chứng minh tiềm năng kinh doanh đa dạng. 
  • Để có tận phát huy tiềm năng kinh doanh thương mại phục vụ mọi đối tượng, khách hàng khi mua bán nhà tại thị trường bán đường Minh Khai cần phải trả một số tiền trong khoảng giá từ 300- 350 triệu đồng/m2. Không chỉ hưởng lợi tiềm năng kinh doanh mà còn có khả năng di chuyển linh hoạt giữa các quận. 
mua-ban-nha-duong-minh-khai-1

Trục đường Minh Khai là trục đường sầm uất

Phân khúc 2 tiềm năng đa dạng  (nhà trong ngõ lớn)

 

  • Vì ở trong ngõ lớn nên nhìn chung độ rộng ở mức tầm 4,5m- 6m, giao thông đi lại dễ dàng, ô tô cũng dễ dàng di chuyển đặc biệt khi đủ để hai xe tránh nhau. Lớn nhất trong các ngõ của đường Minh Khai hiện nay là ngõ 651 Minh Khai, đây cũng là một ngõ có khả năng kinh doanh khá thuận lợi, ô tô tránh nhau. Mô hình sinh sống chủ yếu của các căn nhà phân khúc này là vừa ở vừa kinh doanh các mặt hàng cơ bản phục vụ cư dân trong khu. 

 

  • Đối với các căn nhà trong thị trường mua bán nhà đường Minh Khai, khách hàng cần trả một mức giá trong tầm từ 180- 220 triệu/m2. Quả thực, đây là một mức rất phù hợp với những giá trị, tiềm năng nhận được nếu so với các căn nhà thuộc cùng phân khúc ở khu vực khác. Với mức giá này hiện nay thì có ngõ 651 Minh Khai đang là một ngõ có mức giá rẻ nhất, nhưng thị trường bán nhà chính chủ ngõ 651 đường Minh Khai lại có nhiều tiềm năng nhất và khả năng kinh doanh thuận lợi. Chính vì vậy nên thị trường bán nhà chính chủ ngõ 651 đường Minh Khai cũng là một thị trường giao dịch bất động sản được nhiều người săn đón và quan tâm nhất hiện nay. 

Phân khúc 3 an tâm sinh sống lâu dài (nhà trong ngõ nhỏ) 

Các khách hàng tìm đến các căn nhà trong ngõ thuộc thị trường bán nhà đường Minh Khai chủ yếu với mong muốn là có thể sinh sống lâu dài khi không gian ở đây trong lành, thanh tĩnh, ít ô nhiễm với một mức giá ở trên mức 110 triệu đồng/m2. 

mua-ban-nha-duong-minh-khai-2

Ngõ nhỏ đường Minh Khai an sinh đỉnh

Hệ thống tiện ích dành cho khách hàng khi mua bán nhà đường Minh Khai

Tương tự như bao tuyến đường lớn khác khi đều có nhiều các tiện ích xung quanh. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chỗ là thị trường mua bán đường Minh Khai có vị trí trung tâm nên vô hình chung các tiện ích liên kết với nhau tạo thành hệ thống chặt chẽ tạo được sự yêu thích và thu hút đối với khách hàng.

  • Con em có nhiều sự lựa chọn về cơ sở giáo dục cũng như đi học cũng tiện lợi và không mất nhiều thời gian.
  • Không quá khó khăn hay tốn nhiều thời gian khi di chuyển lên phố cổ khu vực quận Hoàn Kiếm, quận Long Biên, quận Đống Đa và quận Hoàng Mai.
  • Hệ thống y tế đầy đủ các bệnh viện công  ừ chuyên khoa đến đa khoa cho tới các bệnh viện, phòng khám tư nhân.
  • Các gia đình an yên sinh sống trong một môi trường dân trí cao, an ninh tốt
  • Có hai trung tâm phục vụ tốt nhu cầu về mua sắm, giải trí là: trung tâm thương mại Times city, Aeon mall Long Biên. 

Thông tin trên về mua bán nhà đường Minh Khai của Nhaphonet.vn hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về thị trường này. Bên cạnh đó, nếu như các bạn muốn có thêm sự lựa chọn thì có thể tham khảo những tuyến đường khác của thị trường bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng. Đây đều là những tuyến đường có khả năng kinh doanh tốt như đường Minh Khai và có giá bán khá tương đồng. Vì vậy các bạn sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn tại thị trường bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-hai-ba-trung-ha-noi/

 

Leave a Reply