Thông tin mới nhất về đại lý Mercedes An Du Hải Phòng 

Chứng thức tham gia vào chuỗi cung ứng Mercedes An Du vào ngày 25/2/2012 chi nhánh tại Hải Phong, đại lý nhanh chóng nhận được sự thu hút đông đảo người dân cũng như các Showroom lớn khác. Được biết, đây là cửa hàng Mercedes An Du đầu tiên phân phối các dòng xe Mercedes-Benz trong chuỗi cung ứng của mình,…

Ra mắt với số tuổi lớn nhất Mercedes An Du Hải Phòng luôn khẳng định được vị thế của mình cùng những dấu ấn qua năm tháng. Cùng với chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng nơi đây luôn không ngừng phát triển đổi mới xứng tầm với độ sang trọng của dòng xe Mercedes-Benz. 

Ngày 25/2/2012 Mercedes An Du Hải Phòng đã chính thức được khai trương. Đại lý tọa lạc cung đường giao thông tại đường Hà Nội, Quán Toan, Hải Phòng. Với vị thế đắc địa này giúp nơi đây nhanh chóng trở thành sự thu hút của nhiều tập đối tượng khách hàng khác nhau trên nhiều vùng địa lý đặc biệt là sự giao thông giữa 3 địa điểm trên. 

Đại lý phân phối Mercedes – Benz này sở hữu tổng diện tích lên đến 5000 m2 và nằm trên đường cao tốc 5. Mặt bằng thiết kế cùng không gian bày biện được đầu tư với số vốn 2 triệu USD. Là đàn anh đi đầu nơi đây luôn được chú ý cũng như sự đầu tư khắt khe luôn đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn cao hàng đầu. Hệ thống các tiêu chuẩn tại đây chủ yếu tập trung vào việc thiết kế mang  phong cách hiện đại, sự thuận tiện trong di chuyển cùng việc đảm bảo sự cân đối sắp xếp hài hòa về bảng màu sắc đem đến cái nhìn thiện cảm dành cho người tiêu dùng. Trong những năm đầu tiên phát triển dịch vụ với sự thay đổi cập nhật không ngừng nghỉ cũng trang bị công nghệ thiết bị đỉnh cao Mercedes An Du Hải Phòng đã trở thành Autohaus đầu tiên tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn MPS II Exclusive, và chứng nhận này cũng chỉ có một vài showroom trên thế giới làm được. Với sự kiện này đã phần nào chứng minh được sự đặc biệt, hiện đại, công nghệ cao cũng như chất lượng dịch vụ tại nơi đây. 

dai-ly-mercedes-benz-an-du-hai-phong

Mercedes Hải Phòng

Từ khi ra mắt, Mercedes Hải Phòng có xưởng sửa chữa hiện đại tiến tiến và trong khu vực chúng chiếm lĩnh thị trường, đóng vai trò dẫn đạo thị trường khi là nơi duy nhất tại Đất Cảng cung cấp phụ tùng chính hãng của Mercedes-Benz. Các thiết bị máy móc tại đây được đầu tư với hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đem đến chất lượng cao cũng như đẳng cấp tại nơi đây.

Đội ngũ nhân viên tại đây cũng được đào tạo với những tiêu chí đặc trưng của các tuyến sản phẩm Mercedes-Benz. Đối với nhân viên kỹ thuật yêu cầu cao trong kinh nghiệm hành nghề cùng những chứng chỉ đạt chuẩn, có sự sàng lọc chọn ra những nhân viên thực lực nhất, có chuyên tâm kỹ thuật cao. Nhân viên dịch vụ, chăm sóc khách hàng hay phòng ban,… đều được đào tạo chuyên sâu đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng đến nơi đây.

Năm 2017 một cột mốc đem tăng thêm danh tiếng cho Mercedes An Du Hải Phòng khi nơi đây chính thức ra mắt trung tâm bán hàng và dịch vụ Autohaus 100 khi sở hữu một loạt hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu hoàn toàn mới. Việc nâng cấp này đã giúp showroom tái định vị khẳng định sự hiện diện của đại ls cũng như dòng xe phân phối ở thị trường miền Bắc cũng như toàn hải Phòng trong mắt người tiêu dùng trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi người.

Sử phát triển nở rộ cùng hướng đi đứng đắn  Mercedes An Du Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng đang ngày càng đi lên giúp khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của đại lý  Mercedes An Du trên thị trường phân phối ô tô Việt Nam.

Leave a Reply