Thông tin mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo Ba Đình chính chủ

Ngõ 34 Vạn Bảo là con ngõ có vị trí đẹp trong tuyến đường Vạn Bảo, có thể thông sang các ngõ khác của Đội Cấn, Liễu Giai, Vạn Phúc. Do vậy, mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mang lại nhiều giá trị đầu tư mặc dù không sở hữu vị trí mặt phố.

Đặc điểm nổi bật mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo

Ngõ 34 Vạn Bảo, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội có vị trí thuận lợi, giao thông tốt, ngõ thông 2 đầu, có thể đi thông sang các ngõ 19 Liễu Giai, ngõ 260 Đội Cấn, ngõ 3 Vạn Phúc,… Do đó giao thông trong ngõ ít khi xảy ra hiện tượng ùn tắc, khách hàng tìm hiểu thị trường mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo Ba Đình có thể yên tâm về khả năng di chuyển đến các khu vực khác như đường Liêu Giai, Vạn Phúc, Đội Cấn,…

Dac diem noi bat mua ban nha ngo 34 Van Bao

Hình ảnh mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo

Ngõ 34 Vạn Bảo chỉ dài khoảng hơn 100m nhưng đường ngõ đủ lớn, khoảng 3,5m đủ 2 ô tô tránh nhau và đi vào tận cửa nhà. Ngoài nhà ở vị trí ngõ, còn có nhà khu quy hoạch phân lô bàn cờ, vuông vắn, thoáng đãng, yên bình. Nhìn chung ngõ 34 Vạn Bảo rất đáng để các nhà đầu tư cân nhắc mua bán.

Mức giá bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo

Sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, sẽ không khó hiểu khi mức giá bán nhà trong ngõ 34 Vạn Bảo không thuộc mức thấp. Thị trường bất động sản trong ngõ 34 Vạn Bảo được chia ra làm 3 phân khúc chính: nhà mặt ngõ, nhà trong ngách, căn hộ tập thể:

Phân khúc Mức giá
Nhà trong ngách 160-200 triệu/m2
Nhà mặt ngõ 200-240 triệu/m2
Nhà phân lô 250-300 triệu/m2
Căn hộ tập thể 30-50 triệu/m2

Mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo – Vị trí mặt ngõ

Vị trí mặt ngõ 34 Vạn Bảo vô cùng thuận tiện đi lại giữa các ngõ, vì nó thông với các ngõ khác của đường Liễu Giai, Đội Cấn, Vạn Phúc,… Ngõ 34 Vạn Bảo ộng rãi, 2 ô tô đi qua thoải mái, tiềm năng kinh doanh cao. Trong ngõ có các dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán cafe,… Vì vậy, mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo bạn có thể phát triển các hình thức kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện ích, căn hộ dịch vụ,… Mức giá bán nhà tại ngõ 34 Vạn Bảo sẽ mềm hơn ngõ 19 Liễu Giai, dao động từ 200-300 triệu/m2.

Ngõ 34 Vạn Bảo thông sang ngõ 19 Liễu Giai. Do vậy, ngoài mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo khách hàng có thể tìm hiểu mua bán ngõ 19 Liễu Giai sổ đỏ chính chủ với mức giá bán dao động từ 290-420 triệu/m2. Ngõ 19 Liễu Giai có mật độ dân cư đông đúc hơn và là khu sinh hoạt sầm uất.

Mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo – Vị trí trong ngách

Trong ngách được quy hoạch phân lô thoáng mát, yên tĩnh. Các nhà đầu tư khi mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo đưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, gần các trường học, từ mầm non đến đại học.

Từ ngõ 34 Vạn Bảo có thể dễ dàng di chuyển đến ngõ 260 Đội Cấn. Thị trường mua bán bất động sản Đội Cấn sổ đỏ chính chủ hiện nay đang rất sôi động. Hạ tầng giao thông tiện lợi, dễ dàng đi từ Đội Cấn đến các tuyến đường lớn sầm uất, tiện ích an sinh xã hội nổi bật.

Hinh anh mua ban nha ngo 34 Van Bao

Mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo Ba Đình Hà Nội

Nhà trong ngách chủ yếu dân cư sinh sống nên an ninh đảm bảo và ít phương tiện qua lại hơn, nên không gian sống yên tĩnh và đảm bảo riêng tư cho các hộ gia đình. Các nhà đầu tư có thể kinh doanh tiệm tạp hóa, cho thuê,… tuy nhiên hoạt động kinh doanh trong ngách không sôi động như mặt ngõ, vậy nên mức giá bán nhà dao động khoảng 160-200 triệu/m2

Mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo – loại hình căn hộ tập thể

Trong ngõ 34 Vạn Bảo có khu căn hộ nổi bật là khu tập thể K4 Vạn Bảo, chung cư văn phòng Trung Ương Đảng nằm ở ngã ba với ngõ 19 Liễu Giai và ngõ 260 Đội Cấn. Căn hộ tập thể nằm trên mặt ngõ 34 Vạn Bảo nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội, gần khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán cafe,…

Mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo loại hình chung cư thì tiềm năng phát triển kinh doanh không được nhiều. Vì khu này gần nhiều trường đại học nên bạn có thể phát triển kinh doanh loại hình căn hộ cho thuê để thu thêm lợi nhuận. Trong phố Vạn Bảo còn các ngõ khác như ngõ 49 Vạn Bảo, ngõ 65 Vạn Bảo, ngõ 260 Vạn Bảo,… đều là những ngõ có thị trường sôi động. Ngõ 49 Vạn Bảo là đối diện với ngõ 34 Vạn Bảo, thị trường mua bán nhà ngõ 49 Vạn Bảo pháp lý rõ ràng  tuy ít phân khúc hơn và mức giá có phần nhỉnh hơn mức giá ngõ 34. Mức giá tại ngõ 49 Vạn Bảo dao động từ 200-450 triệu/m2

Mua ban nha ngo 34 Van Bao loai hinh tap the

Căn hộ tập thể trong phân khúc mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo Ba Đình

Khi mua bán nhà hay bất cứ một bất động sản nào, bạn phải lưu ý một số yếu tố như tính pháp lý, tranh chấp để quá trình mua bán suôn sẻ, giảm thiểu rủi ro về sau.

Về pháp lý: bạn nên kiểm tra giấy tờ quan trọng như sổ đỏ/sổ hồng, thông tin chủ sở hữu, hình thức sử dụng là sở hữu chung hay sở hữu riêng, thời hạn sử dụng bao lâu,…

Về tranh chấp: Bạn cần phải kiểm tra xem nơi này có xảy ra tranh chấp với hàng xóm hay không, giấy tờ đã trùng khớp các thông tin của chủ sở hữu hay chưa,… Ngoài ra bạn nên tìm hiểu công việc làm ăn của chủ nhà, mục đích mua bán nhà,… Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà khi mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo hoặc khảo sát những dân cư sinh sống xung quanh để có được thông tin chính xác.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết về mua bán nhà ngõ 32 Vạn Bảo. Mọi thông tin về thị trường bất động sản sẽ được cập nhật tại Nhaphonet.vn hoặc truy cập https://www.pinterest.com/nhaphonet/ để biết thêm thông tin

Leave a Reply