Thông tin tổng quan về ngõ 36 Đào Tấn

Hiện nay các khoản đầu tư trong phân khúc thị trường nhà đất đang chuyển dần sang hướng ổn định hơn là đầu tư ngắn hạn. Nhà đất trong ngõ với số vốn nhỏ là khoản đầu tư như vậy. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia đưa ra các nhận định về thị trường mua bán nhà tại ngõ 36 Đào Tấn. 

Tổng quan về vị trí, đặc điểm mua nhà ngõ 36 Đào Tấn

Nhà trong ngõ 36 Đào Tấn thuộc phân khúc mua bán nhà trên phố Đào Tấn. Với vị trí nằm giữa con phố Đào Tấn, đối diện với công viên Thủ Lệ. Từ ngõ 36 dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh bao gồm Phan Kế Bính, Linh Lang, Bưởi, Liễu Giai, Nguyễn Văn Ngọc,… 

Ngõ 36 thông ra các ngõ xung quanh gần đó như ngõ 58, ngõ 12, ngõ 92 cùng nằm trên đường Đào Tấn. Chiều dài ước tính khoảng 250m với quãng rộng nhất đến 4,5 m dễ dàng cho 2 ô tô tránh nhau.

Đây là khu vực dân cư có trình độ dân trí cao, an ninh được đảm bảo. Khu vực tập trung nhiều người ngoại quốc đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như có nhiều cán bộ Nhà nước sinh sống. Hầu hết các tin rao bán nhà ở đây là nhà được phân lô vuông vắn, diện tích rộng.

Tiện ích khu vực ngõ 36 Đào Tấn

Đây địa điểm nổi bật với các hệ thống giáo dục, y tế cơ sở được đầu tư đồng bộ từ Nhà nước với định hướng là quận hành chính – chính trị của Hà Nội. Sở hữu nhà ở đây bạn còn nhận được những giá trị lớn về không gian giải trí, không gian xanh và hồ nước vô cùng thư giãn. Tiện ích cụ thể ở khu vực này có thể kể đến như:

  • Hệ thống giáo dục: THPT Phạm Hồng Thái, THCS Thăng Long, tiểu học Hoàng Diệu, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội,...
  • Hệ thống y tế: Bệnh viện Nhi trung ương cách 1.4 km, Bệnh viện Quân Y 354 cách 1.3 km, bệnh viện Vinmec Metropolis
  • Tiện ích mua sắm: chợ Linh Lang, trung tâm thương mại Lotte, Vincom Metropolis, 
  • Tiện ích không gian giải trí: Công viên Thủ Lệ , hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, Hồ Láng,…

Cơ hội kinh doanh  mua bán nhà ngõ 36 Đào Tấn 

 Mua bán nhà ngõ 36 Đào Tấn thích hợp ở, cho thuê, đầu tư sinh lời. Khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc,  có thể mua nhà để đầu tư kinh doanh đa dạng  như khách sạn, căn hộ dịch vụ, chung cư mini,… 

 Ngoài ra ngõ 36 Đào Tấn là khu vực có không gian yên tĩnh, rộng rãi thoáng mát. Đây cũng là cơ hội thích hợp cho các công ty thuê làm văn phòng, đại diện công ty, v.v. Ngoài ra,  có thể thực hiện hình thức kinh doanh bất động sản phổ biến hiện nay là kết hợp vừa ở vừa cho thuê toà nhà cao cấp. 

 Thuộc vùng lõi của quận Ba Đình, khu vực được phân lô và quy hoạch ổn định, rất hiếm nhà bán nên bạn  có thể yên tâm về tính thanh khoản của Nhà đất ngõ 36 Đào Tấn. Trong tương lai, giá  nhà đất ở đây được dự đoán sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Giá bán bất động sản tại ngõ 36 Đào Tấn

Theo khảo sát từ các trang tin rao bán bất động sản, nhà đất ở ngõ 36 Đào Tấn đang dao động từ khoảng 85 triệu – 350 triệu/ m2. So sánh với các tin bán nhà chính chủ ở ngõ 629 Kim Mã, một con ngõ rộng có vị trí khá đẹp tương đương với ngõ 36 Đào Tấn, thì giá bán này cũng khá tương đồng. 

Nhìn chung, xét về lợi thế về vị trí, diện tích và các tiện ích xã hội xung quanh, có thể nói giá bán nhà ở 36 Đào Tấn là tương đối hợp lý. Trong tầm giá này bạn dễ dàng sở hữu  căn nhà  xây  kiên cố, giá trị thương mại thiết kế nội thất kiến ​​trúc cẩn thận, giá trị sử dụng lâu dài tại con hẻm này. 

Trên đây là một số thông tin tham khảo về bất động sản tại ngõ 36 Đào Tấn. Để tìm hiểu thêm các thông tin về nhà đất và bất động sản ở Hà Nội và các tỉnh thành khác mời bạn tham khảo thêm tại đây: https://telegra.ph/nhaphonet-07-15

Leave a Reply