Tiêu chí chọn mua máy dây áp lực máy rửa xe mới nhất 2021 

Bạn có biết, tại mỗi tiệm rửa xe việc chọn lựa sản phẩm dây áp lực máy rửa xe chất lượng có thể giúp giảm tới 50% chi phí khấu hao trong mỗi năm. Vậy nên chọn dây áp lực như thế nào để vừa tiết kiệm vừa sử dụng được lâu dài? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây: 

3 Tiêu chí chọn dây áp lực máy rửa xe chuẩn nhất 

1. Vật liệu làm dây áp lực máy rửa xe 

Vật liệu chính là yếu tố quyết định tới 90% độ bền của dây. Vì vậy, muốn dây bền đẹp, sử dụng hiệu quả trong thời gian dài bạn phải cân nhắc yếu tố này đầu tiên. 

Hiện nay trên thị trường dây máy rửa xe có rất nhiều loại dây với mẫu mã, vật liệu, thông số…khác nhau. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại nào thì hãy lắng nghe chia sẻ của những người có kinh nghiệm trong nghề nhé! 

Để đáp ứng được công việc xịt rửa với tần suất cao, chịu áp lực nước lớn đòi hỏi dây máy rửa xe phải được thiết kế bằng thép ít nhất là 1 lớp bố thép. Đây là yếu tố tối thiểu phải có khi chọn mua dây áp lực cao. 

2. Nguồn gốc xuất xứ 

Nhiều người cho rằng, dây máy rửa xe thôi mà, mua dây nào chẳng được. Dây máy là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình rửa xe, vì thế nếu dây dùng vài hôm đã bị bục, bị rỉ nước bạn sẽ rất khó chịu vì công việc bị gián đoạn. 

Dây áp lực máy rửa xe hiện nay được cung cấp bởi nhiều nhà máy sản xuất tại các nước khác nhau. Tiêu biểu là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…Nhắc tới 3 quốc gia này, thì có lẽ không cần nói thêm bạn đã biết chất lượng dây nào tốt nhất rồi. 

Bạn cũng nên cân nhắc yếu tố này khi mua vì nó cũng phản ánh phần nào độ bền và độ an toàn của dây máy rửa. 

3. Giá thành dây áp lực máy rửa xe 

Giá dây máy thường tính theo mét. Mức giá có sự chênh lệch đáng kể giữa các loại dây máy. Nhưng nhìn chung giá sẽ có sự dao động trong khoảng từ 10.000-30.000 đồng/mét dây hơi máy rửa. 

Các loại dây áp lực máy rửa xe được ưa chuộng năm 2021

1. Dây lõi thép máy rửa xe cao áp 

Đây là dòng dây chịu áp lực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là dòng 2 lõi thép chịu được áp lực của bánh xe đè lên mà không bị bục. 

2. Dây hơi máy rửa xe Nhật Bản 

Dây hơi máy rửa xe Japan là dòng chất lượng cao, không bị phồng, không bị mài mòn, có bép chống xoay dây, có đầu nối nhanh giúp nối nhiều dây với nhau.

3. Dây áp lực máy rửa xe Hàn Quốc 

Có nhiều màu sắc và kích cỡ để người dùng lựa chọn. Nếu bạn dùng để rửa xe thì nên dùng cuộn từ 10 đến 20m. Còn để phun thuốc thì bạn nên lấy khoảng 5 đến 10 cuộn 50m.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dây áp lực máy rửa xe. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo. 

Leave a Reply