Tìm hiểu giá bán camera 360 cho ô tô

Camera 360 độ ô tô được biết đến là phụ kiện thông minh hỗ trợ đắc lực cho việc lái xe an toàn do đó có rất nhiều người lựa chọn lắp đặt. Tuy nhiên giá thành của camera 360 cũng là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm. Vậy Camera 360 ô tô giá bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng camera 360 độ cho ngày càng tăng cao, do đó có rất nhiều hãng sản xuất đã cho ra mắt nhiều mẫu camera đời mới với nhiều tính năng hiện đại mang lại lợi ích cho tài xế. Để tìm hiểu camera 360 ô tô giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu về giá của từng loại camera phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Giá bán camera 360 cho ô tô Oris

Là một trong những mẫu camera toàn cảnh xuất hiện đầu tiên, những mẫu camera 360 độ Oris trước khi chỉ được sử dụng cho những chiếc xe hơi hạng sang như dòng xe Mercedes, dòng xe Audi hay dòng BMW. Tuy nhiên hiện nay mẫu camera này được sử dụng cho nhiều dòng xe phổ thông. Camera 360 độ cho ô tô Oris sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Hệ thống camera với góc nhìn rộng, góc nhìn hình ảnh 360 độ kết hợp với góc quan sát 180 độ giúp tài xế có thể quan sát được mọi hình ảnh trước/sau/trái/phải, loại bỏ mọi góc khuất, điểm mù mà không thể quan sát qua gương chiếu hậu.
  • Trên camera này có tích hợp hệ thống chỉ đường GPS tích hợp bản đồ Việt Nam giúp việc xác định đường đi dễ dàng hơn, đặc biệt khi đi trên những con đường mới.
  • Hình ảnh hiển thị rõ nét nhờ công nghệ 3D Full HD 720p
  • Có tích hợp camera hành trình với bộ nhớ dung lượng lên đến 2048G giúp lưu trữ mọi hình ảnh trong suốt chuyến đi
  • Khả năng quan sát ban đêm rất tốt với hình ảnh sắc nét.
  • Tích hợp cảm biến phát hiện chuyển động cảnh báo cho tài xế khi phát hiện ra nguy hiểm phía trước.
  • Hiển thị vạch chuyển hướng theo vô lăng giúp việc lùi, đỗ xe hoặc chuyển làn trở nên dễ dàng hơn.

Hiện tại mẫu giá bán camera 360 độ ô tô Oris này trên thị trường với mức giá trên dưới 10 triệu đồng.

gia-ban-camera-36-o-to

Hình ảnh hiển thị trên camera 360 cho ô tô

Giá bán camera 360 omnivue

Camera 360 độ ô tô omnivue là một trong những mẫu camera toàn cảnh hiện đại bậc nhất với chip xử lý thông minh cho phép dựng hình ảnh 3D theo thời gian thực. Đây là mẫu camera được nhiều người ưa chuộng và sử dụng do nó có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Đây là một camera hoàn chỉnh tất cả gộp trong một với đầy đủ các chức năng như một chiếc camera lùi, camera tiến, camera trái, camera phải giúp tìa xế có thể kiểm soát được mọi hình ảnh quanh xe.
  • Trên camera omnivue có tích hợp thêm camera hành trình với bộ nhớ dung lượng lên đến 16G ghi lại toàn bộ hình ảnh trên chuyến đi và cho phép theo dõi lại video theo thời gian thực
  • Hình ảnh được hiển thị rõ nét, có hình 3D với tùy chọn mô hình xe và màu xe hiện đại.

Giá Camera 360 omnivue được phân phối trên thị trường với mức giá khoảng 7-10 triệu đồng.

Leave a Reply