Thông tin mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo Ba Đình

Ngõ 65 Vạn Bảo là con ngõ dài nhất trong các ngõ tại phố Vạn Bảo. Nếu bạn đang tìm hiểu thị trường bất động sản Ba Đình nói chung và phố Vạn Bảo nói riêng, hãy cân nhắc tìm hiểu thông tin về mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo nhé.

Đặc điểm nổi bật mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo

Ngõ 65 Vạn Bảo là con ngõ dài hơn 300m nằm ở khu vực phường Liễu Giai, quận Ba Đình. Con ngõ kết nối từ phố Vạn Bảo đến các ngõ, ngách của tuyến đường lớn như Đội Cấn.

Chiều rộng của ngõ 65 Vạn Bảo khoảng 3m, ô tô đi vào đỗ tận cửa nhà, giao thông qua lại nhiều. Đây là khu vực có nhiều tiện ích xung quanh như tiện ích giáo dục, vui chơi, sức khỏe, mua sắm như trường mầm non, nhiều trường quốc tế mầm non, trường quốc tế Singapore, trường cao đẳng Pegasus, Vinschool, sân bóng Vạn Bảo, trung tâm thương mại Vincom, Lotte, chợ cóc ngõ 65 Vạn Bảo,…. Mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo thuận tiện di chuyển – bạn chỉ cần di chuyển tầm 1km là đến bệnh viện Quân Y 354, 1,5km đến bệnh viện Phổi Trung Ương, cung thể thao Quần Ngựa, công viên Thủ Lệ,…

Nhìn chung, mua nhà ngõ 65 Vạn Bảo bạn có thể yên tâm về khả năng kết nối với các tuyến đường khác trong quận và đầy đủ tiện ích anh sinh xã hội.

Mua ban nha ngo 65 Van Bao Ba Dinh

Hình ảnh mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo Ba Đình

Phân khúc giá bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo Ba Đình

Thị trường nhà trong ngõ 65 Vạn Bảo không quá sôi động hay có thể nói có ít nhà trong ngõ 65 Vạn Bảo muốn bán, có 3 loại hình chính trong thị trường này là nhà mặt ngõ, nhà trong ngách, căn hộ tập thể.

Phân khúc Giá bán
Nhà mặt ngõ 240-370 triệu/m2
Nhà trong ngách 180-240 triệu/m2
Căn hộ tập thể 30-40 triệu/m2

Nếu bạn đang tìm hiểu một thị trường sôi động hơn gần với phố Vạn Bảo, bạn có thể tìm hiểu thị trường Kim Mã. Phố Vạn Bảo cắt ngang phố Kim Mã. Phố Kim Mã là tuyến phố chính, nằm tại trung tâm quận Ba Đình, tiếp giáp với 4 trung tâm hành chính lớn. Hiện tại, Kim Mã có nhiều dự án cao cấp đang được xây dựng tại Kim Mã, do vậy thị trường mua bán nhà Kim Mã Ba Đình rất sôi động, gồm đa dạng các loại hình như nhà mặt phố, nhà trong ngõ, ngách, nhà phân lô, chung cư cao cấp,…với nhiều mức giá khác nhau tùy vào loại hình, diện tích, thiết kế, kiến trúc,…

Phân khúc bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo – vị trí mặt ngõ

Vị trí mặt ngõ 65 Vạn Bảo mang lợi nhiều lợi ích về kinh doanh, phù hợp đa dạng các loại hình kinh doanh như cửa hàng tiện lợi, quán ăn, cửa hàng quần áo, tiệm thuốc,… Trong ngõ 65 Vạn Bảo có điểm chợ thuận tiện cho người dân xung quanh nên giao thông thường xuyên qua lại, tiềm năng phát triển kinh doanh tốt.

Mua ban nha ngo 65 Van Bao 1

Hình ảnh đầu ngõ mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo

Ngõ 65 Vạn Bảo rộng, ô tô đi lại thoải mái, đỗ tận cửa nhà, bạn có thể di chuyển thông sang ngõ 218 Đội Cấn, gần những tuyến phố lớn như Vạn Phúc, Liễu Giai, Đội Cấn,… Hoạt động kinh doanh trong ngõ sẽ không sôi động như mặt phố Vạn Bảo nhưng bạn có thể đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ vì ở đây gần nhiều trường đại học, nhu cầu sinh viên cần thuê nhà lớn, hoặc cho thuê mặt bằng, công ty, phát triển kinh doanh homestay, khách sạn,…

Bên cạnh ngõ Vạn Bảo, Đội Cấn cũng là một con phố huyết mạch của quận Ba Đình, thị trường mua bán nhà Đội Cấn chính chủ có nhiều ưu điểm thu hút các nhà đầu tư, mức giá mua nhà Đội Cấn trong ngõ cũng chỉ dao động từ 90-200 triệu/m2.

Phân khúc bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo – vị trí trong ngách

Ngách trong ngõ 65 Vạn Bảo chủ yếu nhiều dân cư sinh sống, mật độ phương tiện qua lại không nhiều thích hợp cho những hộ gia đình có mong muốn sinh sống lâu dài và không gian yên tĩnh. Mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo vị trí trong ngách có thể phát triển kinh doanh căn hộ dịch vụ, cho thuê nhà trọ,… Vị trí trong ngách có vị trí xa mặt phố hơn nên mức giá cũng sẽ mềm hơn, thường dao động từ 100-160 triệu/m2.

Hinh anh cua hang tien loi gan khu vuc mua ban nha ngo 65 Van Bao

Cửa hàng tiện lợi đầu ngõ mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo

Phân khúc bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo – căn hộ tập thể

Căn hộ tập thể ngõ 65 Vạn Bảo không thích hợp để kinh doanh buôn bán nhưng bạn có thể đầu tư với mục đích để ở hoặc cho thuê. Căn hộ tập thể trong ngõ 65 Vạn Bảo là căn hộ tập thể của khu Thanh tra nhà nước nên an ninh tốt, dân trí cao và yên tĩnh, phù hợp với các hộ gia đình.

Ngoài mục đích sử dụng là để ở, bạn có thể cho thuê trọ tăng thêm thu nhập. Khu vực này gần các khu công sở, công ty, nhiều sinh viên,.. nên nhu cầu thuê trọ cao. Mức giá căn hộ tập thể ở đây chỉ từ 30-40 triệu/m2 và được thừa hưởng các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, y tế,… Ngõ 34 Vạn Bảo cũng có các khu tập thể nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu nhà tập thể, bạn có thể tìm hiểu mua bán nhà ngõ 34 Vạn Bảo chính chủ để biết thêm chi tiết, mức giá tại ngõ 34 cũng không có chênh lệch nhiều với ngõ 65 Vạn Bảo, dao động từ 30-50 triệu/m2.

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo Ba Đình

Trước khi mua bán, bạn cần lưu ý những điểm như pháp lý, tranh chấp của bất động sản đó, cụ thể như:

 Luu y khi mua ban nha ngo 65 Van Bao

Những lưu ý khi mua bán nhà ngõ 65 Vạn Bảo

Tính pháp lý: Bạn nên nắm chắc các thông tin về giấy tờ như sổ đỏ/sổ hồng, thông tin chủ sở hữu, hình thức sử dụng đất, thời gian sử dụng,…

Về tranh chấp: Bạn nên tìm hiểu xem nơi này có xảy ra tranh chấp với hàng xóm hay không, các giấy tờ đã trùng khớp thông tin chưa. Ngoài ra, việc tìm hiểu công việc của chủ nhà, mục đích mua bán cũng không bao giờ là thừa thãi để tránh những vấn đề phát sinh sau này. Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc tham khảo những người dân sinh sống xung quanh để có được thông tin một cách chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về thị trường bất động sản ngõ 65 Vạn Bảo. Mọi thông tin về thị trường bất động sản trên địa bàn Hà Nội sẽ được cập nhật hàng ngày trên nhaphonet.vn hoặc truy cập https://www.pinterest.com/nhaphonet/ để biết thêm thông tin.

Leave a Reply